Tin tức

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN 13/10 và NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10 - 2013

Ngày cập nhật: 29/10/2013 12:48 -(GMT+7)
Ngày 12 tháng 10 năm 2013, Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức " Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 năm 2013" tại trang trại Hoa Sen Xanh, thôn Đồng Gội, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

 Trang trại do chị Nguyễn Thị Hạnh làm Giám đốc và là một hội viên tích cực tham gia công tác Hội, Chị Hạnh đã mời chị em hội viên thăm quan, tổ chức mít tinh và giao lưu tại trang trại.

 

 Đại diện Ban thường vụ Hội, Bà Mai Thị Thùy - Chủ tịch,  Bà Nguyễn Thu Hà -  Phó chủ tịch và Bà Giang Thị Hằng, phó chủ tịch -  Trưởng ban Hội viên điều hành hội nghị đã  đánh giá  tóm tắt  hoạt động Hội trong thời gian vừa qua, nhất là chương trình  thực hiện cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ chính trị, chương trình đi XTTM đưa hàng về nông thôn đã được các cấp, các ngành đánh giá cao và các ý kiến chia sẻ của chị em trong hoạt động của doanh nghiệp.

 

Tại Hội nghị đa số hội viên đều đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội, đặc biệt là các hoạt động: (1) Hỗ trợ hội viên đi Xúc tiến thương mại tại các tỉnh như Hà Tĩnh,  Yên Bái,   cũng như (2) Chương trình bán hàng và giới thiệu sản phẩm tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam 36 Lý Thường Kiệt từ ngày 27 tháng 09 đến hết ngày 20 tháng 10 năm 2013 và (3) Hội đã phối hợp với Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị  giữa các doanh nghiệp của Hội nữ DN nhỏ và vừa TP Hà Nội và chủ tịch Hội LHPN  của 22 tỉnh phía Bắc để bàn chương trình đưa hàng Việt Nam chất lượng cao từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng nhất là chị em phụ nữ tại các tỉnh thành. Qua nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, hội viên đã có nhiều cơ hội tìm hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng để đổi mới  sản phẩm,  đặc biệt các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm  đến các tỉnh thành, nhiều đối tượng khách hàng và hiện đã có  nhiều doanh nghiệp tìm được đại lý phân phối, và hợp tác bán hàng như Công ty Cổ phần Đôi bàn tay Việt, Công ty  thời tranh Thanh Huyền, Cty TNHH  Nam Thanh, Công ty CP thực phẩm Hoàng Kim, Cty CP thực phẩm Thảo Mộc, Cty Thủy sản nghiễn Nghiêm....

 

Hội nghị cũng được nghe  chị Nguyễn Thu Hưng , chủ nhiệm câu lạc bộ Nữ Doanh nghiệp Quận Thanh Xuân chia sẻ về  mô hình hoạt động hiệu quả của Quận. Chị Hưng đã có sáng kiến kết hợp chặt chẽ giữa nữ doanh nhân và các cấp chính quyền, cán bộ phụ nữ tại các phường để XTTM và quảng bá thương hiệu sản phẩm cho hội viên. Chị Hưng đã tổ chức cho các doanh nghiệp đưa hàng về 10/11 phường để bán hàng  mỗi khi  ở phường có sự kiện và hội nghị, cách làm này không những giúp cho doanh nghiệp bán được hàng, thực hiện chương trình đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng mà còn thu hút doanh nghiệp ở các phường tham gia sinh hoạt CLB, đặc biệt nhiều chị DN là hội viên của Hội thành phố cùng đăng ký làm hội viên của quận như: Công ty CP Hoa Lan, Công ty Thủy sản Nguyễn Nghiêm, Công ty May Vĩnh Phát, công ty Ong miền núi. Cty CP thực phẩm Hoàng Kim, Cty CP đôi bàn tay Việt….

 

Hội nghị được nghe Bà Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc Trang trại Hoa Sen Xanh giới thiệu về mô hình trang trại hữu cơ chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn  cho nội thành Hà Nội và có các đại lý phân phối hàng tại: số 9 phố Bích Câu Hà Nội, Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến chia sẻ của chị em về cách tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp, làm thế nào để kiếm được nhiều tiền, bán được nhiều hàng và  đề xuất muốn Hội tổ chức các hoạt động chuyên đề  như: Cách chăm sóc sức khỏe, kỹ năng quản lý và điều hành doanh nghiệp, ứng dụng thuật phong thủy, cúng lễ trong gia đình… Ban hội viên sẽ phối hợp với văn phòng Hội lên lịch định kỳ sinh hoạt và mời chuyên gia có kinh nghiệm để hướng dẫn cho chị em  trong thời gian gần nhất.

 

 Kết thúc Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Nghiêm, doanh nhân, nhà thơ của Hội, đã trân trong tặng Bà Nguyễn Thị Hạnh một bài thơ, như một món quà ý nghĩa, ghi nhận kỉ niệm đẹp của ngày hôm nay:


SEN XANH

Xanh xanh ngát - xanh xanh hoa,

"Sen Xanh" đem đến bông hoa cho đời!

Lợn sạch , gà sạch em ơi

Lao tâm khổ tứ ở nơi đất này

Công trình sự nghiệp hăng say

Tâm - Tài - Trí - Đức - Thẳng ngay, đàng hoàng

Tầm nhìn chiến lược rõ ràng

Công dung ngôn hạnh, chẳng màng xa hoa

Em là Hồng Hạnh Hội ta

 

Xinh tươi, phúc hậu, hiền hòa, thân thương.

(Kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 12- 10 -2013)

 

 

 

Hội nghị tổ chức xa Hà Nội, rất thành công và cũng là một dịp để chị em thư giãn, hít thở không khí trong lành,  thay mặt Hội xin được cám ơn sự nhiệt tình đón tiếp chu đáo của Ban giám đốc trang trại Hoa Sen Xanh đã góp phần lớn cho sự thành công của Hội nghị.

 

Xem thêm tin và ảnh tại :

 

http://kinhdoanhdientu.vn/tin-tuc-su-kien/2246-MIT-TINH-KY-NIEM-NGAY-DOANH-NHAN-1310--NGAY-THANH-LAP-HOI-LHPN-VIET-NAM-2010-2013.html

Các tin khác

Thư mời tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại và hội nhập quốc tế 2012 - (08/04/2016)

CHƯƠNG TRÌNH ĐI XTTM THỊ TRƯỜNG TỈNH YÊN BÁI - (29/10/2013)

CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẪU GIÁO TẠI HUYỆN QUANG BÌNH TỈNH HÀ GIANG - (29/10/2013)

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ BÁN HÀNG TẠI BẢO TÀNG PHỤ NỮ VIỆT NAM. - (29/10/2013)

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2013 - (29/10/2013)

Vui cùng Sacombank: Chương trình "TUẦN LỄ THẺ" - (14/06/2013)

Sacombank chốt tỷ lệ room ngoại 10% - (20/05/2013)

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG NĂM 2012 VÀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐÔNG NĂM 2013 - (10/03/2013)

Sacombank "Xuân đắc lộc – Tết phát tài” - (09/01/2013)

RỘN RÀNG NIỀM VUI, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG – SINH NHẬT SACOMBANK 21.12.2012 - (06/12/2012)


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com