Thực phẩm

Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm

Ngày cập nhật: 14/08/2012 13:17 -(GMT+7)
 
 
Giám đốc: NGUYỄN THỊ NGHIÊMUV Ban CH Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội
 
 
 Với lợi thế công tác trong ngành thủy sản, cùng với các kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nghiêm đã cùng chồng xây dựng thành công thương hiệu nước mắm Nguyễn Nghiêm.
 
Năm 1989, cơ sở sản xuất quy mô gia đình được hình thành với 5 nhân sự thuộc gia đình. Các sản phẩm của cơ sở sản xuất từ nước mắm, dấm, tương ớt, đến mắm tôm đều được người tiêu dùng Hà Nội ưa thích do mang hương vị truyền thống tự nhiên. Nhờ uy tín về chất lượng nên số lượng sản phẩm tiêu thụ ngày càng tăng. Từ nhu cầu người tiêu dùng, năm 2002, cơ sở nước mắm Nguyễn Nghiêm mở rộng xưởng sản xuất. Số lượng công nhân tăng từ 10 người phát triển lên 30 người. Các đại lý lớn, các nhà hàng, khách sạn phục vụ ăn uống đều lấy hàng từ Nguyễn Nghiêm.

Đến năm 2005, công ty TNHH Nguyễn Nghiêm ra đời, đáp ứng được nhu cầu cao của người tiêu dùng và các mặt hàng của Nguyễn Nghiêm có mặt trong các siêu thị lớn của Hà Nội như Big C, Fivimart, Thành Đô, Intimex…và hệ thống siêu thị của họ tại các tỉnh phía Bắc. Doanh số của công ty ngày một tăng. Nếu như trước đây chỉ đạt doanh số bán hàng là  600 triệu/tháng, thì đến nay thường 1 tỷ/tháng.
Mặc dù sự cạnh tranh của thị trường hàng hóa rất đa dạng và khốc liệt nhưng thương hiệu nước mắm Nguyễn Nghiêm vẫn đứng vững. Trong khi một số các cơ sở sản xuất cùng mặt hàng khác bị đóng cửa, thì công ty TNHH Nguyễn Nghiêm vẫn tiếp tục sản xuất. Hơn thế nữa công ty không ngừng tìm tòi, nghiên cứu đưa ra thị trường các sản phẩm mới có chất lượng và có độ đạm cao, đảm bảo sức khỏe tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường của Bộ y tế và đáp ứng được  nhu cầu của khách hàng.
 
Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng, Nước mắm hiệu cá chim, hiệu cá thu Nguyễn Nghiêm đã đạt Huy chương vàng an toàn thực phẩm năm 2003,2004; Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng; năm 2007 Đạt cúp vàng WTO do Cục sở hữu trí tuệ cấp cho sản phẩm Việt Nam hợp chuẩn; Giám đốc Nguyễn Thị Nghiêm đạt danh hiệu Bông hồng vàng thủ đô lần thứ nhất năm 2008.
 
Tuy gần đây công ty gặp nhiều khó khăn trước lợi thế của sản phẩm nước mắm của hãng khác nhưng bằng sự tự tin và vì quyền lơi người tiêu dùng, thương hiệu Thuỷ sản Nguyễn Nghiêm chắc chắn vẫn được duy trì và phát triển trong tương lai.
 
Liên hệ:
Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm
Địa chỉ: 16 Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở sản xuất: Phố mới Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 03.8251157/      Fax: 04.8266797
E-mail: nguyennghiem50@gmail.com

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com