Thực phẩm

Công ty TNHH Anh Đào

Ngày cập nhật: 11/08/2012 14:46 -(GMT+7)

 

Giám đốc: Nguyễn Thị Mùi, 

UV Ban CH Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội

 

Ngành đồ uống là một trong những ngành kinh doanh còn khá mới, rất đặc thù và tại Việt Nam nó chịu sự cạnh tranh không kém khốc liệt. Tuy vậy công ty TNHH Anh Đào vẫn vững vàng phát triển, luôn đưa ra thị trường sản phẩm mới, có chất lượng tốt và với mẫu mã rất riêng của Anh đào.

            Cơ sở sản xuất nước giải khát mang tên Anh Đào được xây dựng  từ 04/1991 với mục đích tạo công ăn việc làm và tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống gia đình. Chị Nguyễn Thị Mùi đã cùng chồng gây dựng cơ sở sản xuất đồ uống giải khát của mình bằng những chặng đường đầu tiên đầy khó khăn. Ban đầu chỉ có 3 lao động, sau tăng lên 5 và thời điểm cao nhất lúc bấy giờ là 25, chủ yếu là người trong gia đình. Các sản phẩm đầu tiên chỉ là nước có ga và nước khoáng Kim bôi. Những năm đầu của thời kỳ mở cửa, sản phẩm nước ngọt còn rất mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng cơ sở Anh Đào sản xuất không kịp đáp ứng nhu cầu thị trường, hàng xuất ra không đủ để bán. Cơ sở Anh Đào ngày càng phát triển, tính đến năm 1994 Anh  Đào đã có 150 công nhân. Các sản phẩm ngày càng phong phú với Nước giải khát không ga, nước khoáng thiên nhiên, nước giải khát có ga mang hương vị Cola, cam, chanh...

            Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và phù hợp với sự phát triển, 07/1995 công ty TNHH Anh Đào chính thức ra đời. Cuối năm 1995, các sản phẩm rượu đầu tiên được tung ra thị trường: rượu Anh Đào, vang, sâm panh. các loại rượu đặc sản Việt Nam như: Quốc tửu, Long tửu, Tiên tửu… các sản phẩm rượu lên men, rượu mạnh, cùng các sản phẩm nước giải khát cùng song hành phát triển. Ý đồ sản xuất rượu mang tính chất thuần Việt cùng các nguồn nguyên liệu tinh túy, tự nhiên sẵn có trong nước như quả mơ, sơn trang, hipiscus…không chỉ phục vụ khách hàng phổ thông mà còn được người tiêu dùng tin chọn làm quà tặng cao cấp, tiếp khách quý và được các lãnh đạo sử dụng làm quà ngoại giao. Sản phẩm của Cty Anh Đào đã có mặt trên toàn quốc, xâm nhập vào hầu hết các hệ thống siêu thị lớn: Metrol. Hapro, Big C…

           Giám đốc Mùi điều hành cả một hệ thống sản xuất lớn và quản lý số lượng nhân công tăng theo từng năm. Cty mở chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, đầu tư thêm nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại. Ít ai biết chị Mùi trước đây là một cán bộ y tế huyện ở Ninh Bình và có một sự tình cờ khi chọn mặt hàng nước giải khát làm nghiệp chính của mình sau này. Chồng và các con chị cùng trong ban lãnh đạo đã chung sức đưa công ty Anh Đào trưởng thành, ngày càng khẳng định tên tuổi. Sau nhiều lần chuyển địa điểm sản xuất, đến nay cơ ngơi khang trang, sạch đẹp như công viên của Anh Đào đã hoạt động ổn định, giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động.

            Bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000; Hệ thống quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, với mục tiêu “Vì chất lượng cuộc sống”. Công ty đã nhận được nhiều bằng khen và thành tích: Cúp vàng thương hiệu Việt;  Huy chương vàng về Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu mạnh Việt Nam (2004-2005); Cúp vàng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi của người tiêu dùng".

 

Liên hệ:
Công ty TNHH Anh Đào

Đ/c: Khu công nghiệp Phú Diễn, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.37642218/Fax: 04.37643706

Website: http://anhdao.vn


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com