Thực phẩm

Công ty Cổ phần thực phẩm Hoàng Kim (Hoakifood)

Ngày cập nhật: 11/08/2012 14:39 -(GMT+7)

 


Tổng Giám Đốc:
Ngô Thị Hồng Hạnh
UV Ban CH Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội
(email: hanhngohong@yahoo.com) 

 

   Công ty Cổ phần thực phẩm Hoàng Kim (Hoakifood) được thành lập năm 2007, hoạt động chính trong lĩnh vực Sản xuất và Kinh doanh thực phẩm. Sau thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất, Hoakifood đã chính thức hoạt động từ đầu năm 2008.
   Từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã định hướng chiến lược là: “Thương hiệu Hoakifood gắn liền với Chất lượng sản phẩm”. Các sản phẩm mang nhãn hiệu HOAKI đều chú trọng chất lượng, Xưởng sản xuất được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, các sản phẩm đều công bố chất lượng theo đúng quy định.
   Nhãn hiệu HOAKIFOOD cũng đã được bảo hộ độc quyền trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm, nông sản,.....
   Ngày đầu hoạt động chỉ có 15 CBCNV với 2 dòng sản phẩm là đồ hộp và xúc xích tiệt trùng. Với quyết tâm cao của Ban Giám đốc và tập thể công nhân viên, sản phẩm Hoaki đã ngày càng phong phú và đa dạng.
Trong năm 2009, Hoakifood đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới chất lượng cao như: Chân giò muối xông khói hương vị thơm ngon độc đáo; Bắp Bò muối đậm đà khó quên, các sản phẩm THẠCH CAO CẤP: Thạch sữa chua và Thạch Hoa quả với thành phần bổ dưỡng, nguyên liệu chọn lọc, độ an toàn cao do không sử dụng đường hóa học. Cho tới nay, Hoakifood đã có 5 dòng sản phẩm với trên 30 mặt hàng. Ngoài ra, Hoakifood còn kinh doanh phân phối sản phẩm gồm sản phẩm nhãn hiệu JOJO (bimbim, cháo, đậu phộng,...), sản phẩm Cà phê hòa tan 3in1 nhãn hiệu Mirano, cùng một số sản phẩm khác.
   Sản phẩm nhãn hiệu HOAKI đã dần chiếm lĩnh thị trường nội địa, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, đang được bày bán tại hơn 50 siêu thị và đã có hệ thống bán hàng với hơn 20 nhà phân phối. Sau hơn một năm hoạt động doanh thu bán hàng của Công ty đã tăng trưởng trên 200%
Với những kết quả nêu trên, Hoakifood đã giành Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng và Huy chương vàng và Danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng sản phẩm Gà hầm hạt sen cùng một số bằng khen khác.
HOAKIFOOD mong muốn được đem đến cho người Việt trên cả nước những sản phẩm thực phẩm Việt độc đáo, hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.

 

Văn phòng giao dịch: Số 19, ngõ 61, Lạc Trung, Hà Nội
Xưởng SX: Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
Điện Thoại: 04.22149231/ 04.36368239, Fax: 04.36367217,

Website: www.hoakifood.com


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com