Thủ công mỹ nghệ

Công ty Cổ phần Xây dựng và thương mại Hoàng Hải

Ngày cập nhật: 11/08/2012 11:16 -(GMT+7)

Trần Thị Ngọc Khanh -

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

- PCT Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội

Sau nhiều năm thành công trong sự nghiệp, nữ cán bộ thanh tra Trần Thị Ngọc Khanh đã bước vào lĩnh vực kinh doanh không chỉ bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình công tác mà đó thực sự là bản lĩnh của nữ doanh nhân trong thời đại mới. 

Với sự nhanh nhạy, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, cộng với sự đam mê và tận tâm với công việc, chị Khanh đã đưa mảng kinh doanh bất động sản của công ty ngày càng giữ được chữ tín và làm khách hàng hài lòng, tin tưởng.  

Người phụ nữ đứng đầu công ty Hoàng Hải không chỉ dừng lại tại đó. Sau khi gặt hái được nhiều thành công từ lĩnh vực xây dựng, năm 2006 thông qua các chuyến thăm quan và tìm hiểu thị trường nước ngoài, tìm hiểu cách thức làm kinh tế của các doanh nghiệp nước ngoài, và được sự hỗ trợ của các đối tác là các hãng lớn của Pháp và thị trường Châu Âu. Nữ doanh nhân thành đạt Trần Thị Ngọc Khanh đã bước chân vào lĩnh vực kinh doanh đồ trang sức với sự cố gắng và học hỏi không ngừng.

  Kinh nghiệm làm ăn với bạn hàng chuyên nghiệp và sự đòi hỏi khắt khe trong lĩnh vực tôn vẻ đẹp của phái nữ đã đưa tên tuổi của Hoàng Hải xâm nhập vào lĩnh vực kinh doanh đồ trang sức với những nét riêng biệt tinh tế không lẫn với nhiều thương hiệu khác trong nước.
 Sản phẩm PARISBIJOUX II - nữ trang Pháp do công ty Hoàng Hải chế tác theo dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Pháp và Ý, cộng thêm chuyên gia hàng đầu của Pháp với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề chế tác nữ trang và đặc biệt dưới sự lãnh đạo tài năng của nữ giám đốc trẻ thành đạt, sản phẩm của Hoàng Hải làm theo mẫu mã hiện đại và đạt độ tinh xảo cao nên đã xuất khẩu sang thị trường Pháp và Ý.

Chị Ngọc Khanh chia sẻ, đó không chỉ là sự mạnh dạn mà còn là sự tận tâm, hết mình với công việc.

Hoàng Hải đã khẳng định uy tín cho người Việt trên thương trường quốc tế, nhất là thị trường Pháp khó tính và sành điệu. Các bộ trang sức bằng vàng 18k và bạc mạ rhodiage với hàng trăm mẫu mã, bí quyết chế tác độc quyền và tầm nhìn xa trông rộng, chính là thành công có thể chia sẻ nhưng không hề dễ dàng với ngành kinh doanh có nhiều biến động này.

 Với các doanh nghiệp lớn, thành công trong một lĩnh vực nào đó đã là sự cố gắng không ngừng. Nhưng công ty Cổ phần Xây dựng và thương mại Hoàng Hải lại vẫn đang từ từ tiến đến sự thành công bằng những thành quả sản phẩm đáng khâm phục. Và sẽ là thiếu xót, nếu như không nhắc đến nữ doanh nhân Trần Thị Ngọc Khanh, người phụ nữ có tầm nhìn xa chiến lược. Vậy nhưng khi được hỏi về những thành tích của doanh nghiệp và cá nhân, chị Khanh lại rất khiêm tốn. Bởi vì đằng sau những thành công về mặt kinh tế, là cả sự tin yêu của quê hương, con cháu được chị truyền nghề và có thu nhập ổn đinh, đời sống ấm no, hạnh phúc. Niềm vui giản dị ấy không được ghi lại bằng thành tích mà là bằng ánh mắt đầy tự hào.
 
Liên hệ:
Công ty CP Xây dựng và thương mại Hoàng Hải
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc: Trần Thị Ngọc Khanh
E-mail: mkhanh_2006@yahoo.com.vn

 


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com