Thông tin truyền thông và CNTT

Cửa hàng kim từ điển Trần Bình

Ngày cập nhật: 14/08/2012 10:35 -(GMT+7)


Chủ cửa hàng: Lê Thị Bạch Tuyết - Hội viên Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội, Hội viên CLB Nữ DN phường Hàng Bài,

 


Cùng với sự phát triển nền kinh tế đất nước, chủ trương xã hội hóa học tập đã tác động và góp phần nâng cao mặt bằng dân trí của Việt Nam. Cửa hàng Kim từ điển Trần Bình chuyên cung cấp các thiết bị từ điển điện tử phục vụ nhu cầu học tập và ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm chính hãng có giá cả tốt nhất.

Chị Lê Thị Bạch Tuyết sau khi tốt nghiệp trường Đại học Thương nghiệp, giữ chức quầy trưởng cửa hàng rau quả tại chợ Hôm. 1988 sau khi nghỉ chế độ 176 chị mở cửa hàng kinh doanh bán quần áo thời trang, rồi chuyển sang bán đồ điện tử và điện thoại di động. Với khả năng nhậy bén nắm bắt nhu cầu thị trường, chị đã nhận ra mặt hàng kim từ điển có nhu cầu cao trong việc phục vụ học tập của xã hội, năm 2006 chị chuyển sang làm đại lý cho công ty kim từ điển, tân từ điển, cửa hàng “Kim Từ điển Trần Bình” ra đời. Các sản phẩm tại đây chủ yếu là bán lẻ (90%), với các thiết bị phục vụ học ngoại ngữ (kim từ điển), máy tính điện tử, điện thoại cố định, bộ đàm cho các công trình, nhà hàng.

Cửa hàng Kim Từ điển Trần Bình thể hiện tính ưu việt hơn các của hàng khác do ưu thế về chất lượng, hàng đảm bảo không có hàng lậu, từ nhiều năm nay cửa hàng luôn giữ được chữ tín do hàng nhập vào và bán ra luôn là hàng chính hãng. nguồn đầu ra ổn định do Bộ giáo dục đào tạo đặt hàng, giá cả ổn định.

Cửa hàng phục vụ khách hàng là các cháu học sinh và phụ huynh luôn sẵn sàng trang bị cho con em để nâng cao việc học tập nên sản phẩm kim từ điển bán rất chạy và lượng khách hàng ổn định. Chị Tuyết có chiến lược kinh doanh lâu dài nên cửa hàng Kim Từ điển Trần Bình có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, hậu mãi rất tốt. Cạnh tranh với thị trường bằng phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo. Tiêu chí của cửa hàng là giữ chân khách. Khi khách đã đến cửa hàng luôn muốn quay lại lần sau.  Sự giới thiệu của khách hàng tới bạn bè là sự thành công của chị Tuyết. Cửa hàng không chỉ phục vụ tận nơi trong nội các quận Hà Nội mà còn phục vụ nhiều khách hàng đến từ các tỉnh.

Giai đoạn khủng hoảng kinh tế chung của thế giới hầu như ảnh hưởng không đáng kể đến doanh số của cửa hàng. Bên cạnh chị còn có người chồng chung tay giúp sức chị. Đó là sức mạnh đồng tâm của cả gia đình, góp thêm sức mạnh tinh thần cho chị.

Mặc dù bận rộn trong việc kinh doanh, nhưng chị Tuyết vẫn giành thời gian tham gia tất cả các hoạt động phong trào của phường: câu lạc bộ của hội phụ nữ, hội chữ thập đỏ, người khuyết tật, khuyến học…Góp phần vào sự phát triển toàn diện trong cả lĩnh vực kinh tế và công tác xã hội, khẳng định được sự đảm đang của người phụ nữ trong thời kỳ mới.

 

Liên hệ:
Cửa hàng Kim từ điển Trần Bình

Địa chỉ: 49B, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39437289/ Fax: 04 38263260

Fone: 0932205658


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com