Quảng bá sản phẩm

Công ty TNHH SX & TM Quốc tế Hoàng Gia

Ngày cập nhật: 01/02/2012 14:33 -(GMT+7)
Giám đốc: Phạm Thị Dung Ngành nghề kinh doanh: Thêu ren Địa chỉ: Số 55 khu TT Xí nghiệp chế biến thuỷ sản HN - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Hà Nội Tel/Fax: (04)-5587129 Email: congtyhoanggia@yahoo.com

Công ty TNHH SX & TM Quốc tế Hoàng gia xin hân hạnh gửi tới quí khách hàng những sản phẩm thêu tay truyền thống, đa dạng của các làng nghề cổ truyền. Công ty chúng tôi với những đội ngũ nghệ nhân, thiết kế và thợ bậc cao dày dạn kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm như: tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật, tranh động vật, tranh chân dung, các đồ gia dụng,... với trình độ kỹ, mỹ thuật rất cao đã làm cho nhiều quí khách trong và ngoài nước ngưỡng mộ.

Với sự kết hợp của những chắt lọc tinh hoa, của một tâm hồn đồng cảm, một tư duy sâu sắc. Tất cả đã tạo lên một sự tinh xảo trong từng sản phẩm thêu tay của làng nghề thêu truyền thống Quất Động (Hà Tây).

Một thế giới nội dung mang đậm bản sắc dân tộc và dấu ấn thời gian với một số phận, một cuộc đời, một thế giới tự nhiên và một vẻ đẹp thuần khiết.

Sản phẩm tranh thêu tay Hoàng Gia - Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sự hợp tác, yêu mến của quí khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự hợp tác quí báu đó để một nền nghệ thuật truyền thống mãi phát triển cùng thời gian.

Chúng tôi muốn gửi đến quí khách một cảm nhận, hơn thế nữa và trên hết tất cả, đó là: Một nền văn hoá Việt.


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com