Quảng bá sản phẩm

Những sản phẩm thêu tay truyền thống của Công ty TNHH SX & TM Quốc tế Hoàng Gia

Công ty chúng tôi với những đội ngũ nghệ nhân, thiết kế và thợ bậc cao dày dạn kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm như...

Công ty TNHH SX & TM Quốc tế Hoàng Gia

Giám đốc: Phạm Thị Dung Ngành nghề kinh doanh: Thêu ren Địa chỉ: Số 55 khu TT Xí nghiệp chế biến thuỷ sản HN - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Hà Nội Tel/Fax: (04)-5587129 Email: congtyhoanggia@yahoo.com

Giới thiệu sản phẩm công ty TNHH FVA

Sản phẩm thương hiệu FVA thiết kế theo Logo và văn hoá công ty với chất lượng đảm bảo uy tín

Showroom ParisBijoux I - Nữ trang Pháp

Cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm “ngoại” – made in Việt Nam.

Long tửu

Lên men từ gạo nếp cái hoa vàng, qua nhiều lần trưng cất. Là loại rượu mạnh dùng cho các thực khách ưa chuộng rượu truyền thống. Vị nồng cay, mạnh mẽ của Long tửu sẽ đem lại cho bạn sức mạnh, sự tự tin trong cuộc sống.

Quốc tửu

Từ những hạt nếp no tròn chín vàng trên đồng, với truyền thống nghề rượu trăm năm, theo công nghệ cổ truyền, kết hợp với bài men thuốc bắc, những người dân làng nghề vùng Đồng Bằng Bắc Bộ đã cất lên những giọt rượu Quốc Tửu hoàn toàn thuần khiết.

Thời trang Len Nam Thanh sự lựa chọn của người sành điệu

Nam Thanh là Công ty chuyên sản xuất hàng dệt len và may mặc. Hàng dệt len Nam thanh chiếm 80% thị trường xuất khẩu chính là Đức, Ba lan, Hungary, Nga, Cộng Hòa Séc... Thị trường nội địa đã được người tiêu dùng chấp nhận và yêu mến. Công ty có 2 cửa hàng giới thiệu sản phẩm và gần 100 đại lý tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Công ty TNHH may xuất khẩu Mỹ Anh

Giám đốc: Bà Từ Thị Bích Lộc Ngành nghề: May xuất khẩu hàng quần áo Thị trường: xuất khẩu đi các nước và thị trường trong nước.


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com