May mặc, Trang sức

Shop thời trang LAN OONG

Ngày cập nhật: 14/08/2012 11:07 -(GMT+7)

 

 

Shop thời trang LAN OONG

Nguyễn Mai Lan: Chủ cửa hàng – Hội viên Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội, Hội viên CLB nữ DN phường Hàng Bài

 

 

 

 

Cùng với mức sống ngày càng phát triển, thẩm mỹ về thời trang của con người cũng ngày càng được nâng lên cao và nhu cầu về thời trang ngày càng nhiều. Bắt kịp với xu hướng đó, Shop thời trang Lan Oong trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc không những của nhiều khách hàng Hà thành mà còn của các khách hàng sánh điệu.

 Nữ cán bộ nhà máy xe đạp Thống Nhất Nguyễn Mai Lan sau khi về nghỉ hưu theo chế độ năm 1992 chị mở cửa hàng vàng bạc mang tên Phúc Minh. Với sở thích luôn quan tâm tới hình thức và có chút năng khiếu về thẩm mỹ làm đẹp, với niềm yêu thích nghề thời trang, năm 1996 shop thời trang LAN OONG ra đời, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau, từ thanh niên đến trung niên. Các mặt hàng trưng bày tại shop đều do chính tay chị nhập hàng và chọn lựa.

 Lĩnh vực quần áo thời trang chịu sự cạnh tranh mạnh của thị trường về giá cả cũng như chất lượng. Nằm trên phố Huế - khu vực có vị trí bán hàng đẹp của Hà Nội - Shop thời trang Lan Oong luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao, mẫu mã đẹp và thời thượng. Shop Lan Oong luôn được tín nhiệm bởi các sản phẩm chính hiệu. Khách hàng của Lan OOng thường là những người có con mắt về thời trang tinh tế và kỹ tính.

 Đến thăm cửa hàng Lan OOng, người ta dễ dàng nhận ra sự phong phú về chủng loại sản phẩm cho đến giá cả. Tùy từng nhu cầu và khả năng, mọi người có thể chọn cho mình quần áo hàng hiệu như đồ thể thao, giày dép, áo sơ mi, thắt lưng, ví…cho đến những mặt hàng có giá cả bình dân. phổ thông.

Ngoài phục vụ khách lẻ, cửa hàng Lan Oong còn bán buôn cho đối tác ở các tỉnh như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

 Với 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp quần áo thời trang và đồ thể thao. Bằng năng khiếu lựa chọn mặt hàng trong rất nhiều sản phẩm đa dạng trên thị trường như hiện nay để đưa về trưng bày bán trong shop Lan Oong, chị Mai Lan đã khẳng định được con mắt thẩm mỹ tinh tế của mình. Chị thường xuyên thay đổi mẫu mã, cập nhật những mẫu hàng đẹp nhất, mới nhất về để phục vụ khách hàng đến mua sắm tại Lan Oong.

 Bà chủ cửa hàng luôn nhiệt tình với khách, chăm sóc và ân cần với từng người. Thành công của shop thời trang đang ngày được khẳng định qua sự tín nhiệm và trung thành của  khách hàng, và đó cũng là niềm vui của nữ doanh nhân Nguyễn Mai Lan.

 

Shop thời trang Lan Oong

Chủ cửa hàng: Nguyễn Mai Lan

Địa chỉ: 21 Phố Huế

Điện thoại: 04.39436304/ 0984416667

E-mail: linhchi1385@yahoo.com


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com