May mặc, Trang sức

Hội Da giầy Hà Nội

Ngày cập nhật: 11/08/2012 13:20 -(GMT+7)

 

Phạm Thu Hương:
Ủy viên Ban CH Hội Da giầy Việt Nam kiêm CT Hội Da giầy Hà Nội,
PCT kiêm trưởng Ban Kiểm tra Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội

Từ khi còn trẻ cho đến nay chị Phạm Thu Hương luôn thể hiện là người phụ nữ thông minh, sáng tạo, có ý chí vương lên và táo bạo trong các quyết định điều hành doanh nghiệp.

 

 

Sau khi tốt nghiệp đại học chị đã trải qua nhiều công việc và nhiều vị trí như chuyên viên Bộ Vật tư, Phó phòng kế hoạch cho Tổng công ty Xăng dầu, trưởng phòng kế hoạch Sở công nghiệp Hà Nội. Từ năm 1991- 2002 chị được đề bạt làm Giám đốc Cty giầy Thụy Khuê. Thời gian đầu làm giám đốc chị gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự tháo vát, có ý chí và khả năng quản lý chị đã đưa cty phát triển mạnh, sản phẩm có uy tín trên thị trường, được đánh giá là doanh nghiệp giỏi của Thành phố. Chị cũng là một doanh nghiệp nữ đầu tiên mạnh bạo chuyển cơ sở sản xuất từ nội thành sang ngọai thành để giảm ô nhiễm môi trường cho thành phố.

 
Năm 2002, theo quyết định của Hội da giầy Việt Nam và UBND thành phô Hà Nội, Hội Da giầy Hà Nội ra đời. Nhờ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực da giầy và là một trong những thành viên sáng lập ra Hiệp hội da giầy Việt Nam, chị được đề bạt là Chủ tịch hội da giầy Hà Nội.

 
Hội ra đời với vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất, người tiêu dùng trong nước, nước ngoài. Là nơi liên kết giữa các ngành nghề ( cotton, vải, da, linh phụ kiện làm giầy, các đơn vị thương mại sản xuất bao bì…). Đồng thời là nơi chắp nối các thông tin, chính sách, các chương trình xúc tiến thương mại, hội chợ, hộ thảo cho các doanh nghiệp, đưa các doanh nghiệp da giầy ngày càng phát triển và có thế đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế.

 
Để duy trì và phát triển Hội tự tìm nguồn kinh phí để trang trải các hoạt động như mở cửa hàng bán sản phẩm, kết hợp với Hội da giầy Việt Nam tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ. Khi mới thành lập, hội có khoảng hơn 30 hội viên, đến nay Hội đã có hơn 100 hội viên, ngoài ra còn thành lập các chi hội ở địa Phương như Cổ Nhuế, Hàng Dầu…

 
Với những cố gắng của mình, nữ doanh nhân Phạm Thu Hương đã đạt được huy chương vì sự nghiệp của Thanh niên, của Phụ nữ, của Công đoàn, của Công nghiệp; Được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua thành phố và toàn quốc, danh hiệu vì sự nghiệp giải phóng thủ đô, bằng khen của Chính phủ, Huy chương lao động hạng 3 của nhà nước.

 
Sắp tới, để chào mừng lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, Hội da giầy Hà Nội phối hợp với Hội da giầy xã Phú Yên làm chiếc giầy nữ đạt kỷ lục Việt Nam để trưng bầy tại lễ kỉ niệm.

 

 

 

 

 

Địa chỉ liên hệ:

 

Hội Da giầy Hà Nội

 

Địa chỉ: tầng hai, 27 Văn Cao, p. Liễu Giai, q. Ba Đình, Hà Nội

 

Điện thoại: 04.38328858       Fax: 04.37618002


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com