May mặc, Trang sức

Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon – 31 Hàm Long

Ngày cập nhật: 14/08/2012 11:38 -(GMT+7)

 

Chủ cửa hàng: Dương Thị ThườngHội viên Hội nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội, Hội viên CLB nữ DN phường Hàng Bài,

 

 


 

Thương hiệu Everon từ lâu được người tiêu dùng cả nước biết đến với các mặt hàng chăn ga gối đệm có chất lượng và mẫu mã đẹp. Cửa hàng đại lý của Everon tại 31 Hàm Long là địa chỉ tin cậy, thu hút được nhiều khách hàng tìm đến.

 

Con đường đến với Everon của bà chủ Dương Thị Thường được tích lũy từ kinh nghiệm thương trường và kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau. Cô công nhân nhà máy đóng tàu Ba Lan, gốc Quảng Ninh sau khi về nghỉ chế độ 176 từ năm 1991 đã mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng bia hơi Việt Hà, phở, bát đũa Trung Quốc, bàn ghế… tại 55 Hàm Long. Đến năm 1993, sau một thời gian làm kinh tế tích góp được chút vốn, cùng với thời cơ cho các ngành dịch vụ phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày càng cao. Chị Thường đã quyết định đầu tư vào kinh doanh chăn ga gối đệm, làm đại lý bán sản phẩm cho Everon tại 31 Hàm Long. Cửa hàng tại 55 Hàm Long chuyên bán chiếu trúc Cao Bằng, đây cũng là địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội đưa thương hiệu chiếu Cao Bằng về Hà Nội. Không chỉ góp phần thúc đẩy kinh tế gia đình phát triển, chị còn tạo điều kiện cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu câm điếc tại tỉnh Nghệ An, Vĩnh Phúc… có công ăn việc làm tại Quán bia hơi Việt Hà do chị mở. Trung bình các cháu có thu nhập bình quân 1,5 triệu/tháng.

 

Trong hơn 10 năm làm kinh doanh, bán các mặt hàng chăn ga gối đệm, nhận thấy Everon có các sản phẩm tốt, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng, là mặt hàng đã có uy tín với khách hàng. Nên khi bắt tay vào thị trường chăn ga, chị đã lựa chọn Everon. Các sản phẩm tại 31 Hàm Long luôn cập nhật mẫu mã mới nhất, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và có độ tin cậy cao. Đặc biệt sản phẩm đệm bông ép Everon được người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng cao. Cửa hàng không chỉ bán lẻ đến tân tay từng khách hàng mà còn bán buôn cho các khách sạn. Khách hàng là những khách quen, trung thành nhiều năm. Đó cũng là duyên bán hàng mà không chỉ vì chất lượng sản phẩm, đó còn là mối quan hệ giữ chữ tín, tận tâm với cả những khách hàng bình dân nhất.

 

Trong lúc khủng hoảng kinh tế, ảnh hưởng tới nhiều thành phần kinh tế, nhưng cửa hàng hầu như không bị ảnh hưởng. Niềm vui từ công việc kinh doanh của chị Thường còn ở những chia sẻ từ khách hàng, đó là những cặp vợ chồng mới cưới, luôn tìm thấy sự may mắn và cảm thấy hạnh phúc khi mua sản phẩm của cửa hàng. Vào mùa cưới, cửa hàng luôn tấp nập và đông khách. .

 

Mặc dù công việc kinh doanh bận rộn, vất vả nhưng chị Thường vẫn sắp xếp thời gian tham gia sinh hoạt ở CLB nữ doanh nghiệp, hội chữ thập đỏ, hội cựu chiến binh của phường. Chị còn là người có tấm lòng yêu thương, đóng góp theo tâm cho các hoạt động từ thiện, giúp các thương binh. Chị đã nhận được nhiều bằng khen, được công nhận thành tích bởi các bằng khen của UBND TP Hà Nội, của phường…

 

Được lựa chọn làm đại lý của Everon đã là sự ghi nhận về kinh nghiệm làm kinh doanh trên thương trường. Nhưng để trở thành địa chỉ quen thuộc và được nhiều khách hàng yêu mến, đó thực sự là “bí quyết” bán hàng mà chỉ có bà chủ cửa hàng 31 Hàm Long biết nắm bắt tâm lý khách hàng, tư vấn cho khách chọn lựa và luôn giữ sự thành thật với từng đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả với những người nghèo, bệnh tật…

 
 
 
Liên hệ:
 
Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon
 

Địa chỉ: 31 Hàm Long, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Điện thoại: 0422104443/Fone: 0913319150


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com