May mặc, Trang sức

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Việt Anh

Ngày cập nhật: 14/08/2012 12:57 -(GMT+7)

 

Giang Thị Hằng

 Giám đốc, PCT Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà NộiSuốt chặng đường dài phục vụ nhà nước, mặc dù rất thành công trong cương vị lãnh đạo công ty nhiều năm nhưng chị Giang Thị Hằng luôn ao ước có điều kiện được thể hiện hết năng lực của mình. Và ước mơ đó đã và đang trở thành hiện thực khi chị đảm đương trách nhiệm Giám đốc công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Việt Anh.

 Sau khi nghỉ hưu theo chế độ nhà nước, năm 1997, chị Hằng mở công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Anh. Cty bao gồm 2 mảng may mặc và buôn bán vật tư, thiết bị máy móc.  Trải qua một thời gian không lâu, nhận thấy làm nghề may khá phức tạp, phải sử dụng nhiều nhân công, lợi nhuận thấp, Cty Việt Anh đã có một quyết định mang tính chiến lược: nhượng lại xưởng may cho công ty khác và tìm hướng kinh doanh mới.

Giám đốc Giang Thị Hằng đã bỏ nhiều công sức và chi phí đi tìm hiểu thị trường nước ngoài, tích cực thăm quan các hội chợ để tìm nguồn đầu tư mới. Nhận thấy sản xuất bao bì có nhiều điểm lợi như công nhân không cần nhiều, công việc ổn định, nhu cầu sử dụng bao bì rất lớn. tương lai sẽ rất phát triển, năm 2001 chị Hằng quyết định đầu tư vào sản xuất bao bì và thành lập công ty mới lấy tên Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Việt Anh. Đúng dịp này tỉnh Hưng Yên có chương trình kêu gọi các doanh nghiệp về đầu tư, chị Hằng đã mạnh bạo xây dựng nhà máy tại Hưng Yên.

Thời gian đầu cty chỉ sản xuất với quy mô nhỏ, Cty tập trung vào xây dựng nhà xưởng cho thuê. Khi đã có vốn tương đối và có khách hàng công ty mới bắt đầu mở rộng sản xuất. Đến nay công ty đã có khoảng 100 công nhân viên, với hệ thống máy móc hiện đại như máy in, máy cắt, máy quét, máy đóng, máy sóng.

   Nhờ khả năng nhanh nhạy nắm bắt thị trường, khả năng xử lý tài chính một cách tài tình và rất hiệu quả của GĐ Hằng, thêm vào đó Cty có định hướng đúng đắn, không ồ ạt mua sắm thiết bị mà đầu tư theo nhu cầu cung cấp bao bì của khách hàng, Công ty từng bước phát triển một cách vững chắc.

Với uy tín về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 của Đức, giá thành hợp lý, giữ chữ tín với khách hàng, công ty Tân Việt Anh đã giữ và phát triển được nhiều khách hàng, hàng sản xuất ra bao nhiêu lập tức được xuất ngay, thậm chí  không kịp đáp ứng nhu cầu. Vì thế công ty không có hàng tồn kho. Đó cũng là đặc thù riêng của Tân Việt Anh, không cần kho chứa hàng.

Để có được kết quả như ngày nay, mặc dù tuổi không còn trẻ, chị Hằng đã phải đầu tư thời gian, quyết tâm và  vất vả tham gia các lớp quản lý, xuất nhập khẩu, kế toán, tiếp thị, giao tiếp…Với những thành tựu đạt được chị Giang Thị Hằng đã được trao tặng huy chương vàng hội chợ thương mại hàng hóa 2000, bông hồng vàng thủ đô 2008, giấy khen về thành tích sản xuất và kinh doanh của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

 

Liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Việt Anh

Địa chỉ: Lô 1, khu B, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở sản xuất: KCN Phố Nối B, Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên

Điện thoại: 04.35113205     Fax: 04.35371360

Email: baovitanvietanh@viettel.vn, hanggiangtva@gmail.com


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com