May mặc, Trang sức

Công ty TNHH Mỹ Anh

Ngày cập nhật: 11/08/2012 13:11 -(GMT+7)
 
 
 
Giám đốc: Từ Thị Bích LộcUV Ban CH Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội


Với lòng đam mê nghề may, năm 1990 chị Từ Thị Bích Lộc từ bỏ nghề Viễn thông,  thành lập xưởng may gia đình với 2 máy may, chuyên sản xuất hàng may, thêu công nghiệp xuất khẩu. Sau 4 năm hoạt động, tuy có những khó khăn về vốn, mặt bằng không ổn định, khủng hoảng kinh tế Châu Á nhưng do sản phẩm có chất lượng đáp ứng được yêu cầu của thị trường nước ngoài, xưởng may phát triển mạnh hơn, chị Lộc quyết định thành lập Cty TNHH Mỹ Anh. Cty chuyên sản xuất cờ quốc gia xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, áo sơ mi và quần áo truyền thống  xuất khẩu sang Malaysia.
Năm 2000, Mỹ Anh được chương trình Danida (Đan Mạch) đánh giá là doanh nghiệp có sản phẩm tốt và được mời tham dự triển lãm thời trang tại Copenhagen ( Đan Mạch), tại đây chị Lộc đã gặp gỡ bà Lisbeth Scott Reinbacher – Giám đốc Cty sản xuất cờ quốc tế L&S và chị nhận được đơn đặt hàng đầu tiên. Từ đó công ty phát triển thêm một sản phẩm mới là cờ Quốc gia với chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Bắc Âu và xuất khẩu sang Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Hà Lan, Phần Lan….Với máy cắt chéo vải bằng nhiệt do chồng chị, anh Đào Gia Tuấn - PGĐ nghiên cứu và chế tạo và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế, Cty đã đưa năng suất và chất lượng sản phẩm cao hơn nhiều.
Hiện nay, Cty đang phát triển trên quy mô lớn với tổng diện tích mặt bằng hơn 13.000 m2 bao gồm khu sản xuất (cắt, may, thêu) đạt tiêu chuẩn quốc tế; có nhà ăn, nhà ở tập thể đủ tiện nghi cho công nhân. Cty có hơn 150 lao động và rất chú trọng khuyến khích tuyển dụng lao động là người khuyết tật. Doanh thu mỗi năm một tăng, năm 2009 doanh thu của công ty ước tính tăng hơn 20% so với 2008.
Cty đã vinh dự đón nhận danh hiệu DN Vàng 2008, Giám đốc Từ Thị Bích Lộc được trao tặng danh hiệu Bông hồng vàng thủ đô 2008 và được liên đoàn lao động TP Hà Nội khen công tác xuất sắc năm 2009. Đặc biệt, ngày 2/11/2009 Cty được vinh dự đón tiếp Nữ hoàng Vương quốc Đan Mạch Magrethe Đệ nhị và Công nương đến thăm trong khuôn khổ chuyến thăm cấp quốc gia đến Việt Nam.
Công ty mong muốn thu hút thêm hàng trăm lao động và bằng các chính sách như tăng lương, giảm giờ làm, tăng phúc lợi, mở rộng sản xuất, cty Mỹ Anh sẽ tăng số lượng đối tác, đáp ứng nhu cầu thị trường quốc tế. Cty Mỹ Anh đang xem xét khả năng và mong muốn đáp ứng thị trường Việt nam.
 
Liên hệ:
Công ty TNHH Mỹ Anh
Địa chỉ: Km 18,5, Quốc lộ 32, Xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
ĐT: 04. 33664755       Fax: 04. 33664755
Website: myana.com.vn
Email: myanhco@vnn.vn

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com