May mặc, Trang sức

Công ty TNHH FVA

Ngày cập nhật: 11/08/2012 14:25 -(GMT+7)


 

 

 

 

Nguyễn Thị Ngọc Anh -   Giám đốc ,

Hội viên Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội

                                           


 Nền kinh tế càng phát triển, nhu cầu thời trang, đặc biệt là thời trang công sở ngày càng được quan tâm và chú ý hơn. Công ty TNHH FVA đã nắm bắt xu hướng hội nhập và đổi mới đó và đang từng bước xâm nhập một cách vững chắc vào thị trường nội địa đầy tiềm năng này.

Bằng niềm say mê và yêu thích nghề thời trang, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh đã kiên trì theo đuổi ước mơ của mình ngay từ khi còn rất trẻ. Chị tự nâng cao kiến thức và theo học các khóa đào tạo về thời trang. Bước chân vào ngành thời trang may mặc từ năm 1995, cùng với thời gian tạo dựng sự nghiệp và thương hiệu FVA, các mặt hàng của nữ giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Anh với nhiều mẫu mã độc đáo và chất lượng cao đã được khẳng định bằng tên tuổi của FVA.

Cửa hàng may mặc thời trang FVA phục vụ cho các lứa tuổi với các trang phục đời thường. Nhờ uy tín và sự khác biệt nổi trội về sản phẩm, khách hàng đến với cửa hàng của chị ngày càng đông và sự đòi hỏi “mặc đẹp” càng ngày càng cao.

Nhận thấy thị trường trang phục, đồng phục là một thị trường mới, có tính khả thi cao, FVA đã tập trung đầu tư thiết kế đưa ra những mẫu mã rất đặc thù của ngành nghế. FVA còn chú trọng việc tư vấn cho khách hàng các trang phục theo logo, theo phong cách riêng, theo đặc thù công việc, theo văn hóa công ty. Các thiết kế mang tính chất độc đáo, nét đẹp riêng, chất liệu vài phù hợp với từng yêu cầu của vị trí công việc.

Lượng khách hàng ngày càng đông, các hoạt động giao dịch và hợp tác ngày càng nhiều, Để đáp ứng nhu cầu thực tế đó tháng 04/2009, công ty TNHH một thanh viên FVA chính thức được thành lập. Với sự phát triển từng bước vững chắc, đến này FVA đã có một đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp với tay nghề cao.

Đến năm 2004, FVA mở rộng thêm lĩnh vực may chăn ga, gối, đệm, mành ,rèm cho khách sạn, nhà hàng. Đến nay FVA tập trung tới 60% khối lượng công việc ở mảng này.

Giám đốc Ngọc Anh rất quan tâm phát triển đối tác, bạn hàng. Đồng thời với việc phục vụ các khách hàng tại Hà Nội, FVA đang phát triển thị trường tại Hạ Long, Hải phòng và các tỉnh có nhiều khách sạn, nhà hàng lớn. Với uy tín về chất lượng và sự độc đáo của sản phẩm FVA, nhiều khách hàng tự tìm đến thông qua giới thiệu của bạn bè. Một lượng đối tác quan trọng của FVA là các hội viên trong CLB Nữ DN Hà Nội và các công ty của các nữ doanh nghiệp tỉnh thành khác. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng sản phẩm của FVA.

Với định hướng tư vấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm mang tính độc đáo, chất lượng cao cho thị trường trong nước và có chiến lược marketing tốt với khách hàng nên doanh thu của công ty FVA tăng đột biến từ khi được thành lập đến nay. Các năm gần đây, doanh thu năm sau tăng gấp đôi năm trước.

 Mặc dù là doanh nghiệp đi lên từ hình thức kinh tế tư nhân cá thể, nhưng công ty FVA đã đạt được những thành tích trong các hội chợ triển lãm: Năm 2009, là một trong ba gian hàng được sở công thương tặng giấy khen về thành tích trang trí và giới thiệu sản phẩm đẹp; chị Ngọc Anh được khen là Hội viên có thành tích trong câu lạc bộ.

Nữ giám đốc doanh nghiệp trẻ và nhiệt huyết với nghề thời trang đang đi những bước đi thật chắc chắn và dần khẳng định được sự quyết tâm với con đường đã lựa chọn. Công ty FVA với chiến lược đúng đắn khi khai thác thị trường tiêu dùng hàng trong nước đã góp phần thúc đẩy thương hiệu Việt.


Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH FVA
Số 69, 310/78 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Fone: 0914364097    
Điện thoại: 0438727457/ Fax: 0438727457
E-mail: ngocanh.vananh@gmail.com/info@fvavietnam.com

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com