Kim khí, điện máy

Cty TNHH Anten VM

Ngày cập nhật: 14/08/2012 10:25 -(GMT+7)


Nguyễn Thị Trang: Phó Giám đốc – UV Ban CH Hội nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội


Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, sự phát triển của công nghiệp truyền thông tại Việt Nam ngày càng có ý nghĩa, đóng góp đáng kể vào việc nâng cao dân trí. Công ty sản xuất ANTEN VM đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển đó.

Năm 1990, sau khi rời vị trí công tác trong ngành thương nghiệp, chị Nguyễn Thị Trang đã về phụ bố và học việc sản xuất ANTEN. Gia đình chị vốn có nghề sản xuất ANTEN từ năm 1986. Tại thời điểm đó gia đình chị là cơ sở đầu tiên sản xuất ANTEN của miền Bắc.

Trước thực tế nhu cầu ANTEN ngày càng lớn, khách đến đặt hàng ngày một nhiều. Nhưng với nguồn vốn của gia đình lúc đó còn eo hẹp, sản xuất lại chủ yếu là làm thủ công, nên không kịp đáp ứng khách hàng. Chị Trang đã có quyết định táo bạo, đó là vay vốn đầu tư mở rộng diện tích sản xuất, và đó cũng là khởi đầu cho sự phát triển lớn mạnh của cty ANTEN VM sau này.

Mặc dù không hề được đào tạo lĩnh vực này, nhưng với quyết tâm, cần mẫn và sự nỗ lực bản thân, chị Trang luôn tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức để đưa ra những sản phảm mới, thử nghiệm, thành công lẫn đôi lúc thất bại. Và chi phí thử nghiệm theo chị chính là chi phí cho những bài học bổ ích. Nhờ vậy công ty ANTEN VM đã đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng, mang tính cạnh tranh cao.

Năm 2005 công ty được thành lập và diện tích khu nhà xưởng sản xuất cũng được mở rộng, với diện tích 2000m2 thuê được tại khu công nghiệp An Khánh. Bên cạnh việc cty luôn chú trọng thay đổi mẫu mã sản phẩm, cty ANTEN VM còn đặc biệt quan tâm đến nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty đã đầu tư máy móc, dây truyền sản xuất dây ANTEN nhập từ Đài Loan thay thế cho toàn bộ dây truyền sản xuất cũ.

Công ty VM sản xuất ANTEN từ khâu đầu đến khâu cuối: dây điện, dàn ANTEN, ống nhôm làm dàn ANTEN, dàn ANTEN có mạch khuếch đại điện tử, dàn ANTEN có thể điều khiển từ xa quay chỉnh góc…Chất lượng ANTEN của công ty được đảm bảo, nhôm làm dàn ANTEN là nhôm  nguyên chất không pha tạp, không bị oxy hóa. Lớp chống nhiễu của dây ANTEN chất lượng cao đảm bảo chống nhiễu hiệu quả. Đây là nguyên nhân chính đưa đến chất lượng ANTEN vượt trội của công ty. Tiếng lành đồn xa, khách hàng luôn tự tìm đến với công ty không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì giá cả hợp lý, mẫu mã sản phẩm luôn được thay đổi.

Công ty có một mạng lưới các đại lý mở rộng trong nước và rất trung thành từ nhiều năm nay tại Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Long…cung cấp cho thị trường tiêu dùng miền Bắc và miền Nam. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang rất quân tâm đến phất triển và chăm sóc đại lý cũng như khách hàng. Do vậy trong thời buổi khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng công ty vẫn không ngừng lớn mạnh. Công ty ANTEN VM với chiến lược đúng đắn khi khai thác thị trường tiêu dùng hàng trong nước đã góp phần thúc đẩy thương hiệu Việt.

Với những đóng góp cho xã hội của mình, sản phẩm của công ty ANTEN VM đã được bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích 2003.

Bên cạnh những lo toan cho doanh nghiệp, những vất vả gánh nặng gia đình nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang vẫn dành thời gian tích cực tham gia các hoạt động xã hội và đóng góp nhiều cho các hoạt động của CLB nữ DN HN.

 

Liên hệ:

Công ty TNHH ANTEN VM

Địa chỉ: Cụm CN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0438519967 * Fax: 0438519967

 


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com