Kim khí, điện máy

Cơ sở sản xuất NAM BẮC CHÍNH HẢI

Ngày cập nhật: 14/08/2012 10:07 -(GMT+7)

 

Trần Thị Hải:

Chủ cửa hàng -  Hội viên Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội, Hội viên CLB nữ DN phường Hàng Bài

 


Cùng với sự phát triển đi lên của toàn xã hội, nhu cầu thể hiện vẻ hiện đại, sang trọng của các công sở và ở tại gia đình ngày càng tăng. Cơ sở sản xuất Nam Bắc Chính Hải đã đóng góp vào vẻ hào nhoáng đó bởi các vật dụng bằng Inox do mình sản xuất và phân phối trên thị trường.

Cô văn công quân đội Trần Thị Hải sau nhiều năm phục vụ chiến sĩ trên chiến trường miền Nam, xuất ngũ và phục vụ trong một đơn vị thuộc Bộ Giao thông Vận tải, đã chuyển hướng theo gia đình chồng lập nghiệp từ 1994.

Với nền tảng sẵn có truyền thống gia đình bố mẹ làm nghề cơ khí, gia đình có một xưởng sản xuất đồ sắt bên Gia Lâm, chị đã cùng với chồng nối nghiệp, tiếp tục phát triển thành cơ sở sản xuất NAM BẮC CHÍNH HẢI với 15 công nhân.

Ban đầu NAM BẮC CHÍNH HẢI chỉ sản xuất các đồ sắt: giàn phơi, giá báo, khung sắt để hàng…Từ khi phát triển sử dụng chất liệu inox, cơ sở của chị sản xuất thêm các đồ gia dụng bằng inox như bình lọc nước, thùng gạo, giá bát đia, mắc cây, kệ đôn cho bình nước, lọ hoa… 

Với mẫu mã đa dạng, sẵn sàng đáp ứng sản xuất theo mẫu của khách hàng, giá thành lại rẻ hơn so với cơ sở khác nên cơ sở sản xuất của chị Hải thu hút được nhiều khách hàng. Họ là cơ quan khi cần trang bị văn phòng, họ là công ty khi cần trang trí nội thất…

Khách hàng có thể đến cơ sở sản xuất NAM BẮC CHÍNH HẢI để mua và đặt hàng theo mẫu yêu cầu. Khách hàng còn biết đến NAM BẮC CHÍNH HẢI thông qua cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm rất đa dạng tại 46 Hàm Long. Khách sẽ được chủ cửa hàng Trần Thị Hải tiếp đón niềm nở, tư vấn chọn hàng và đặt mẫu mã với giá thành hợp lý. Nhờ đó mà rất nhiều khách hàng lại quay lại mua hàng tại cửa hàng của chị.

Bên cạnh bán lẻ, cơ sở sản xuất NAM BẮC CHÍNH HẢI còn chú trọng bán buôn cho các tỉnh như Quảng Ninh, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Vinh…và phục vụ vận chuyển hàng đến tận nơi bằng xe tải.

Nữ chủ nhân cửa hàng NAM BẮC CHÍNH HẢI âm thầm lăn lộn với sự nghiêp kinh doanh của mình, tạm giấu đi niềm đam mê nghệ thuật. Nhưng kể từ khi CLB nữ DN phường Hàng Bài ra đời, mọi người từ bạn hàng, phố xóm, đến chính quyền địa phương mới phát hiện ra cô ca sĩ chuyên nghiệp của Đoàn văn công Quân giải phóng Trường sơn, của Đoàn ca múa Quảng nam – Đà Nẵng. Và từ đó giọng ca chuyên nghiệp của chị Hải luôn được cất lên tại các sự kiện của CLB nữ DN phường Hàng Bài, của các Hội, của phường Hàng bài và của quận Hoàn Kiếm. Chị cũng là thành viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa của CLB như hoạt động từ thiện, hoạt động văn hóa…

 
 Liên hệ:
Cơ sở sản xuất NAM BẮC CHÍNH HẢI

Địa chỉ: Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm:

46 Hàm Long, phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04-39431312
Di động: 01236582804

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com