Hội viên

Cửa hàng Hoa nhân tạo Như Hà

Ngày cập nhật: 14/08/2012 12:41 -(GMT+7)

 

Nguyễn Thị Như Hà: Chủ cửa hàng – Hội viên Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội - Hội viên CLB phường Hàng Bài

 


Nắm bắt được xu hướng phát triển nghệ thuật của xã hội, nhu cầu làm đẹp cho không gian sống và hoạt động của gia đình, công sở, môi trường công cộng; Mang sẵn trong mình lòng đam mê dành cho nghệ thuật, và thêm sự quyết đoán, mạnh mẽ trong kinh doanh của nữ quân nhân xuất ngũ; Chị Nguyễn Thị Như Hà bắt đầu khởi nghiệp năm 1990 với lĩnh vực hoa nghệ thuật. Cửa hàng hoa nhân tạo Như Hà trên phố Hàm Long là một trong những cửa hàng hoa đầu tiên xuất hiện trên phố này.

Vạn sự khởi đầu nan, khi mới mở cửa hàng, kỹ thuật cắm hoa còn nhiều hạn chế. Với chút năng khiếu về nghệ thuật, cộng lòng quyết tâm, chị dành thời gian tìm hiểu thị trường, tham khảo ý kiến bạn bè, tìm tòi học hỏi thêm kỹ thuật cắm hoa. Chỉ sau một thời gian ngắn cửa hàng đã thu hút nhiều khách hàng ở Hà Nội và cả khách hàng đến từ tỉnh xa .

Hoa của cửa hàng Như Hà rất phong phú. Hoa sản xuất tại Việt Nam, hoa nhập từ Trung Quốc. Đối với khách hàng chưa hoặc ít kinh nghiệm, khi đến với cửa hàng Như Hà đều được tư vấn để họ có được những giỏ hoa ưng ý dựa trên ý tưởng của chính họ.

Các sản phẩm của cửa hàng Như Hà rất đa dạng, giá cả phù hợp, phục vụ khách hàng chu đáo tận tình. Đến với cửa hàng, khách hàng thường bị cuốn theo những ý tưởng độc đáo, những giỏ hoa mang những nét cá tính riêng trong phong cách nghệ thuật mà ít cửa hàng nào có được. Vì thế các lẵng hoa nghệ thuật của cửa hàng Như Hà thường xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn: khánh thành Công ty, khánh thành cầu, khánh thành nhà, đám cưới, trang trí văn phòng, phòng ngủ …Do vậy mà doanh thu cửa hàng không ngừng tăng lên từng năm.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chị Hà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Chị là một trong những thành viên tiên phong trong CLB nữ doanh nghiệp phường Hàng Bài, một cây văn nghệ xuất sắc. Ngoài ra chị còn tham gia các hoạt động từ thiện của CLB.

Với năng khiếu cùng sự đam mê dành cho hoa nghệ thuật, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Như Hà mong muốn cửa hàng của mình ngày càng mở rộng và phát triển để có thể tham gia các triển lãm về hoa ở Việt Nam, và vươn xa hơn nữa, đến với  quốc gia khác.

 
Liên hệ:

Cửa hàng hoa nhân tạo Như Hà

Địa chỉ: 49 Hàm Long, phường Hàng Bài, Hà Nội

Điện thoại: 04.39431683

HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com