Hội viên

Công ty Luật TNHH BD và Cộng sự (tên tắt BDLAW)

Ngày cập nhật: 14/08/2012 13:27 -(GMT+7)

 

 

Cao Minh Trúc - CT HĐ Thành viên,

PCT Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà NộiTrong quá trình xây dựng và củng cố nền kinh tế, chính trị của đất nước. Nhiều đạo luật được ban hành và là công cụ giúp Nhà nước quản lý cũng như kiểm soát mọi hoạt động của đất nước. Tại Việt Nam, ngay sau khi giao thương và hội nhập quốc tế được đẩy mạnh, các công ty tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực hiện và áp dụng Luật ra đời. Công ty Luật TNHH BD và Cộng sự trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho cộng đồng các doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước với bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết về luật.

Nữ bác sỹ Cao Minh Trúc sau hơn 10 năm tận tụy và tận tâm với nghề Y “Cứu người”. Với suy nghĩ hướng thiện, chị đã có một quyết định táo bạo chuyển sang nghề Luật. Năm 1995 chị đầu tư học thêm bằng luật sư tại trường Đại học Luật. Sau nhiều năm làm thuê cho các công ty tư vấn Luật, thu hái được nhiều kinh nghiệm, năm 2001 công ty Dịch vụ Hỗ trợ doanh nghiệp BSS do chị thành lập ra đời với giấy phép hoạt động của Sở Tư pháp. Chức năng và nhiệm vụ của cty là tư vấn quản trị, phục vụ khách hàng là các doanh nghiệp Viêt Nam trong các mảng về: luật kinh tế, sử dụng lao động, thủ tục hành chính, luật đất đai, hợp đồng kinh tế…
 Năm 2004, Cty liên doanh với một số công ty tư vấn Luật tại Singapore tư vấn quản trị cho doanh nghiệp, cho các tổ chức…và đạt được nhiều thành công mà đặc biệt là đưa ra được các giải pháp chống làm giả.
  Năm 2005 công ty BD CONSULTANT được thành lập, chuyên hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam.
 Năm 2007, khi luật Luật sư ra đời, chị Cao Minh Trúc đã cùng với các cộng sự là luật sư hợp tác với nhau xây dựng công ty BDLAW và chị giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng thành viên. Đây cũng là công ty đầu tiên được Sở Tư pháp cấp giấy phép theo luật Luật sư.
 Với bề dày kinh nghiệm và chuyên nghiệp của các luật sư, BDLAW có nhiều đối tác là công ty nước ngoài ở Việt Nam. Trong đó nhiều nhất là các công ty của Hàn Quốc. BDLAW tư vấn cho các dự án lớn của Keangnam, sân gold ở Hà Tây, dự án của các tổng công ty ở miền Bắc, tổng công ty đường thủy, các công ty đầu tư tài chính, bất động sản, công ty Tài chính dầu khí…Không những thế, các công ty có quy mô nhỏ hơn như cửa hàng BBQ của Hàn Quốc…cũng thường xuyên tìm đến tư vấn Luật BDLAW.
 Năm 2008, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng phía Nam, chi nhánh tại TP.HCM được thành lập để thực hiện các dự án thuộc các khu công nghiệp ở các tỉnh phía Nam.
 Một lĩnh vực mới mẻ và đầy tiềm năng là tư vấn để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Từ vài năm gần đây BDLAW đã đã có sự chuẩn bị chu đáo về mặt nhân sự, đăng ký bản quyền, biểu mẫu…để phục vụ khách hàng tiến hành tất cả các thủ tục để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và giải quyết các tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ.
 BDLAW là thương hiệu được thừa kế từ đội ngũ nhân sự của 2 công ty BSS và BD CONSULTANT. Toàn bộ nhân viên của công ty là những người có bằng cấp và kinh nghiệm làm việc lâu năm, có khả năng giao tiếp bằng các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp.
Với những đóng góp được công nhận trên “chiến trường” Luật, BDLAW đã được tặng nhiều bằng khen của UBND.tp Hà Nội, đuợc đưa vào danh sách Legal 500.
 Đứng đằng sau nhiều thành công đó phải kể đến sự lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của nữ luật sư Cao Minh Trúc. Và nhờ có năng lực và niềm say mê nghiêm túc trong công việc, chị được Đan Mạch mời làm giám đốc dự án năng lực doanh nghiệp trẻ (2002-2004), được phong tặng doanh nghiệp trẻ cá nhân tại Hà Nội.

Phong cách chuẩn mực của nữ Chủ tịch Hội đồng thành viên Cao Minh Trúc cũng chính là một phần hình ảnh về sự chuyên nghiệp của công ty luật BDLAW.


 Liên hệ:

Công ty Luật TNHH BD và cộng sự

Cao Minh Trúc: Chủ tịch Hội đồng thành viên:

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Anh Minh, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.39365956/ Fax: 0439365967

Website: http://bdlaw.com.vn/

 


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com