Gốm sứ

Cửa hàng Pha lê BOHEMIA CRYSTAL Thanh Nguyệt

Ngày cập nhật: 11/08/2012 12:36 -(GMT+7)

 

Lê Thanh Nguyệt – Chủ cửa hàng –  Hội viên Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội,Hội viên CLB nữ DN phường hàng Bài

 


Pha lê cũng như kim cương vốn được coi là “quà tặng từ thượng đế”, từ lâu Pha lê đã trở thành đồ vật mang tính trang trí cao và không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Không chỉ làm sáng rộng những không gian hẹp trong nhà mà đồ trang trí bằng pha lê còn tạo nên những xúc cảm dịu dàng và ấm áp. Cửa hàng Pha lê BOHEMIA CRYSTAL Thanh Nguyệt đã góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc và lãng mạn cho bao gia đình bởi những bình hoa, vật dụng bằng pha lê lung linh nhiều mầu sắc.

 Sinh ra trong gia đình có truyền thống bán các đồ cổ nhưng với niềm đam mê, yêu thích các sản phẩm đồ Pha lê từ khi còn học phổ thông, hơn nữa với năng khiếu thẩm mỹ về nghệ thuật, chị Lê Thanh Nguyệt luôn ao ước có một cửa hàng nhỏ để kinh doanh, buôn bán các sản phẩm thủy tinh, pha lê. Sau nhiều năm ấp ủ, đến năm 1993 cửa hàng BOHEMIA CRYSTAL Thanh Nguyệt tại 44/3 Hàm Long, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ra đời .

 Từ một cửa hàng chuyên bán đồ thủy tinh, sành sứ với hàng nội, năm 1996 cửa hàng Thanh Nguyệt đã có bước đột biến chuyển sang bán đồ nhập ngoại. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng ưa chuộng đồ pha lê nổi tiếng của Tiệp Bohemia Crystal, chị  Nguyệt đã tập trung nhập mặt hàng này. Đồ pha lê nhập của Tiệp chiếm tới 90% tổng số hàng của cửa hàng. Các đồ pha lê chủ yếu là: lọ hoa, đèn chùm, cốc, chén, đĩa…với nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn rất đa dạng.

 Cửa hàng Thanh Nguyệt không những đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng quí khách hàng bằng các sản phẩm nổi tiếng thế giới BOHEMIA CRYSTAL, mà còn cung cấp các dịch vụ như: in, khắc sản phẩm theo logo, tạo hình chế tác theo ý tưởng của khách hàng.

Hệ thống phân phối các sản phẩm Pha lê nhập của cửa hàng Thanh Nguyệt được mở rộng tại miền Bắc thông qua các đại lý ở các tỉnh như Tp.Vinh, Thái Bình, Nam Định.

 Sau 17 năm cửa hàng ngày càng có uy tín bởi chất lượng dịch vụ tốt và mẫu mã luôn thay đổi; doanh thu đạt ngày càng cao. Chị Nguyệt đã điều hành.kinh doanh phát triển và còn tích cực  tham gia các hoạt động xã hội, tham gia CLB doanh nghiệp phường Hàng Bài.

 Với sự năng động của mình và lòng nhiệt huyết yêu nghề, nữ Doanh nhân Lê Thanh Nguyệt mong muốn các sản phẩm cửa hàng ngày càng thâm nhập vào từng gia đình, đem lại sự gợi cảm, vẻ đẹp và sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 

Liên hệ:

Cửa hàng BOHEMIA CRYSTAL Thanh Nguyệt

Địa chỉ: 44/3 Hàm Long, P.Hàng Bài., Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.39431303


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com