Bao bì, giấy

Doanh nghiệp tư nhân, Xí nghiệp Quốc Anh

Ngày cập nhật: 14/08/2012 12:31 -(GMT+7)

 

  Thái Thị Vân Anh: Giám đốc,

UV Ban CH Hội nữ DN nhỏ&vừa tp HNBao bì, nhãn mác đẹp, hấp dẫn góp phần tăng giá trị sản phẩm, hiệu quả cho phương thức quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm  Nhu cầu về bao bì ngày một tăng và sản xuất bao bì
đã có nhiều đóng góp cho nền kinh tế nói chung. Doanh nghiệp tư nhân, xí nghiệp Quốc Anh là một trong những công ty được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm đặt sản xuất bao bì nhiều năm qua, có sản phẩm bao bì xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới.

Xuất thân là công nhân của một nhà máy sản xuất bao bì của nhà nước, cùng với đam mê nghề và con mắt nhìn nhận tinh tế. Sau khi nghỉ làm việc theo chế độ 176, năm 1995, chị Thái Thị Vân Anh thành lập doanh nghiệp tư nhân, xí nghiệp Quốc Anh.

Là một doanh nhân trẻ, năng động và táo bạo, chị Vân Anh liên tục đầu tư trang bị dây chuyền sản xuất ngày một hiện đại để đáp ứng với nhu cầu sản xuất các thể loại bao bì. Hơn thế, từ năm 2005 Giám đốc Vân Anh đã mạnh dạn áp dụng chuẩn ISO 9001÷2000 và năm 2010 Quốc Anh thực hiện quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001÷2008.

 Các sản phẩm chính của Quốc Anh là bao bì nhựa PE, PP, PVC,PET, màng phức hợp phục vụ các ngành thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng…các sản phẩm bao bì giấy và in ấn trên mọi chất liệu bao bì: các loại túi, in ống đồng trên các sản phẩm bằng nhựa.

Sự phong phú về các mặt hàng và đáp ứng chất lượng chuẩn xác trong ngành bao bì của Xí nghiệp Quốc Anh đã tạo công ăn việc làm cho 40 công nhân năm1995, và đến năm 2007, số lượng công nhân đã phát triển lên đến 170.

 Năm 2002 xí nghiệp Quốc Anh nhập dây chuyền máy móc hiện đại từ nước ngoài về, đáp ứng tiêu chuẩn in offset như catalogue, poster, các loại lịch, các chứng từ có số mũ nhảy, ép nhũ, thúc nổi không gian 3 chiều, phủ nhũ, trồng nhung lên các chất liệu…

Khách hàng đến với Quốc Anh sẽ được tư vấn miễn phí , giúp đỡ để tạo được những mẫu thiết kế theo mong muốn của họ. Phong cách phục vụ nhanh chóng, đúng thời hạn giao hàng, giá cả hợp lý và sự tận tụy, chiều lòng khách; khi khách thay đổi công nghệ xí nghiệp Quốc Anh sẵn sàng đến hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật. Nhờ đó mà danh sách khách hàng, đối tác của Quốc Anh ngày một dài thêm. Các đối tác trong nước thường tìm đến Quốc Anh đặt lịch, poster, các loại bao bì phục vụ cho nhiều ngành nghề dùng sản phẩm khác nhau như thực phẩm, nông nghiệp, thú y…

Thị trường quốc tế thường còn rất rộng mở với nhu cầu về túi sách , bưu thiếp, túi đựng thực phẩm, túi đựng gạo…Với uy tín và sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình, tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm bao bì của Quốc Anh phục vụ cho các công ty xuất khẩu, xuất hàng sang 12 nước châu Âu.

 Với thiện tâm mong muốn hỗ trợ cộng đồng của Giám đốc Vân Anh, xí nghiệp Quốc Anh đã hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, những người thiệt thòi trong xã hội từ các trung tâm của người khuyết tật, đặc biết cứu vớt những con người lầm lỡ, sẵn sàng tiếp nhận cả những người đã từng bị nghiện, tạo việc làm cho họ; hỗ trợ một phần kinh tế cho các chương trình từ thiện của xã hội để giúp các cháu bị HIV, các cháu mồ côi, ủng hộ xây nhà tình thương cho bà mẹ anh hùng, ủng hộ gia đình bị thiên tai…

 Con đường tạo dựng sự nghiệp tuy nhiều gập gềnh, nhưng với sự tự tin về năng lực của mình, cộng thêm đội ngũ nhân viên hết lòng với doanh nghiệp, và có sự hậu thuẫn về mặt chiến lược, chính sách kinh doanh của người chồng luôn đồng hành cùng chị trên bước đường sự nghiệp, nữ doanh nhân Vân Anh và doanh nghiệp Quốc Anh đạt được nhiều thành tích đáng kể: Bằng khen, giấy khen của Uy ban nhân dân thành phố Hà Nội, của các tổ chức.

 Xí nghiệp sản xuất bao bì Quốc Anh còn có khả năng tiến xa hơn nữa. Không chỉ bằng cách thức làm kinh tế nghiêm túc, mà còn là sức mạnh đoàn kết của tất cả thành viên trong doanh nghiệp Quốc Anh.

 

Liên hệ:

Doanh nghiệp tư nhân, xí nghiệp Quốc Anh

Địa chỉ: Lô 5, Khu CN Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Fone: 046445177/Fax: 046445176

E-mail: qaprin_999@yahoo.com


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com