Bao bì, giấy

Cty TNHH BAO BÌ HÒA BÌNH

Ngày cập nhật: 11/08/2012 12:30 -(GMT+7)

           


Lê Thị Tuyết Mai – Giám đốc ,     UV Ban CH Hội Nữ DN nhỏ&vừa tp Hà Nội   Bao bì carton và đặc biệt bao bì chịu được tải nặmg ngày càng thể hiện tính ưu việt đối vói các công ty cần đóng gói sản phẩm xuất đi trong nước và nước ngoài. Trong ngành nghề sản xuất bao bì, công ty TNHH bao bì Hòa Bình  là một trong những công ty đã và đang ngày càng chiếm được ưu thế trên thị trường trong và ngoài nước.

   Từng là một cô thợ may cho hợp tác xã 10 năm, nhưng với niềm đam mê và lòng quyết tâm muốn trở thành một doanh nhân kinh doanh độc lập, tự chủ, chị Lê Thị Tuyết Mai sau khi thành lập gia đình đã cùng chồng bắt đầu khởi nghiệp với nghề kinh doanh bao bì. Chị Mai nhanh chóng nắm bắt được sự dễ dàng của kinh doanh bao bì nên chị và gia đình đã chọn lĩnh vực kinh doanh là phân phối bao bì.
   Với xu thế ngày càng phát triển của xã hội và nhu cầu của thị trường bao bì rất lớn, đòi hỏi Công ty TNHH Bao Bì Hòa Bình thành lập vào năm 1992. Thời gian đầu thành lập, công ty gặp nhiều khó khăn, diện tích thuê mặt bằng sản xuất chật hẹp, nhân lực ban đầu chỉ có 30 công nhân.

   Là một nữ doanh nhân trẻ, năng động, quyết đoán, chị Tuyết Mai đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị, công nghệ mới, hiện đại nhập từ các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Các thiết bị tự động như dàn sóng, máy in, máy ghim với công suất lớn đã đáp ứng được nhu cầu sản xuất ngày càng tăng của công ty.

    Năm 2003. công ty đã được thành phố phê duyệt và cấp đất tại khu công nghiệp Vĩnh Tuy với diện tích 6000m2. Với quy mô xưởng có diện tích khá lớn, các trang thiết bị hiện đại được đầu tư nhiều hơn, số lượng công nhân ngày càng tăng, nhờ vậy cty bao bì Hoà Bình luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, công ty bao bì Hoà Bình đã mở rộng nhiều xưởng sản xuất cung cấp bao bì cho khách hàng trong nước và quốc tế đặt hàng trong năm.
    Công ty Hoà bình có một lượng khách hàng, đối tác trung thành từ nhiều năm nay. Đó là Nhà máy thuốc lá Bắc Sơn, Công ty giấy Bãi Bằng, Honda Việt Nam, Nhà máy cơ khí Hải Phòng, Công ty khoáng sản Hà Nam, Công ty nhựa Hà Nội, Sino, Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, Công ty cổ phần VPP Hải Phòng…Họ đến với công ty bao bì Hòa Bình là do phong cách phục vụ, đảm bảo đúng thời hạn giao hàng, tận tụy, giá cả tốt nhất, và khi khách hàng muốn thay đổi công nghệ, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật một cách chu đáo nhất. Do vậy cty phát triển nhanh chóng, doanh thu luôn tăng 100% so với cùng kỳ năm trước.
    Ngoài công việc quản lý công ty, điều hành các xưởng sản xuất, chị Tuyết Mai còn dành được thời gian tham gia các hoạt động và chị là một nhân tố tích cực của Câu lạc bộ nữ DN HN.
    Với những đóng góp đáng kể của mình vào sự phát triển nền kinh tế đất nước, công ty TNHH Bao Bì Hòa Bình đã vinh dự nhận nhiều phần thưởng: cty nhận nhiều bằng khen của thành phố;  năm 2008 và năm 2009 cty đạt danh hiệu “Doanh nghiệp vàng”.
    Bằng sự tự tin, lòng nhiệt huyết và yêu nghề, nữ doanh nhân Lê Thị Tuyết Mai luôn mong muốn đưa các sản phẩm bao bì của mình phân phối rộng rãi trong nước và quốc tế; hội nhập với nền kinh tế chung của đất nước và thế giới, và góp phần mang lại công ăn việc làm cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
 Liên hệ:

Công ty TNHH Bao Bì Hòa Bình

Địa chỉ: KCN Vĩnh Tuy, P.Vĩnh Tuy, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.36444136 / Fax: 04.36446760

Email: baobihoabinh@gmail.com


HỘI NỮ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TP.HÀ NỘI
Văn phòng hội: Phòng 1605 - tòa nhà Lilama Hà Nội, số 52 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3771.3243; Fax: 04.3771.1174
Email: nudoanhnghiep@gmail.com